[Multi] MAGI - The Labyrinth Of Magic (Mê Cung Thần Thoại)

Thảo luận trong 'Phim Thiếu nhi' bắt đầu bởi Jie Nguyễn, 5/12/12.

 1. Jie Nguyễn

  Jie Nguyễn New Member

  [​IMG]

  [​IMG]
  [TABLE="class: cms_table, width: 780"]
  [TR]
  [TD="bgcolor: #A9A9A9"]_Câu chuyện nói về dòng chảy của định mệnh và cuộc chiến giữ cho thế giới đi theo đúng con đường vốn có của nó. Aladdin là một cậu bé được thần linh gửi xuống để thăm dò thế giới sau khi bị nhốt trong một căn phòng qua nhiều năm. Cậu ấy có một người bạn thân, đó là Ugo, linh hồn trong cây sáo của cậu ấy. Sau này, Aladdin biết mình chính là Magi, một pháp sư có thể chọn ra một vị vua, người có thể dẫn thế giới đi theo con đường đúng đắn và chiến đấu chống lại những kẻ muốn phá hủy quy luật của tự nhiên. Trong cuộc hành trình của Aladin, cậu ấy còn gặp được rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong "1001 Đêm", như Alibaba, Sinbad..., và họ đã cùng nhau giữ vững sự cân bằng của thế giới!

  _Bộ phim được xây dựng dựa trên tập truyện dân gian nổi tiếng "Nghìn Lẻ Một Đêm" của nhân dân Ả Rập. Và còn được biết với tên gọi tiếng anh "Arabian Nights"...​
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  CHARACTER


  [​IMG]
  Chú ý:
  - Pass UnRAR nếu có: kido-fansub hoặc kido-fansub.net
  - Với host kleii các bạn tạo 1 acc free rồi download.
  - Host MF nếu không dow được thì save file về acc của các bạn rồi dow. Ep 4 mình thấy nhóm sub thêm đuôi .kido vào nên các bạn có thể thêm đuôi này vào phần file type trong IDM để có thể dow bằng IDM. Dow về thì bỏ đuôi đó đi nhé.
  - Soft hỗ trợ xem 10bit, tránh vỡ màu: Mega Klite Codec Pack 8.7 hoặc KMP 3.3 (có thể dùng bản mới hơn hoặc soft khác)

   
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/12
 2. Jie Nguyễn

  Jie Nguyễn New Member

  Update tập 9 vs 10 :D
   

Chia sẻ trang này